เกี่ยวกับบริษัท

ผู้ให้บริการตอกถอนและขนส่ง

เพื่อขยายงานบริการไปให้ครอบคลุมทุกความต้องการของ "ลูกค้า"

บริษัท ไทยไพลิ่ง จำกัด จึงถือกำเนิดขึ้น เพื่อเป็นบริษัทคุณภาพอีกบริษัทหนึ่งในเครือของ ไทยยนต์แทรกเตอร์ โดยไทยไพลิ่ง จะให้บริการงานตอกถอนชีทไพล์ ด้วยเครื่องจักรและทีมงานคุณภาพ งานบริการขนส่งด้วยรถหัวลาก และงานระบบกันดินที่มีวิศวกรผู้ชำนาญการในการควบคุมงานให้แก่ลูกค้า ทั้งหมดนี้ คือ บริการที่ดีและครบวงจรที่สุดที่เราต้องการมอบให้กับลูกค้า

จุดเริ่มต้นของบริษัท

บริษัท ไทยไพลิ่ง จำกัด ตั้งอยู่บนเลขที่ 70/17 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 (ตึกเดียวกับบริษัท ไทยยนต์แทรกเตอร์ จำกัด ชั้น 3) ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2539 โดยนายเกษม อริยะวุฒิพันธ์ เป็นกรรมการใหญ่ เพื่อดำเนินธุรกิจในการให้บริการตอกถอนชีทไพล์ และ งานขนส่ง ต่อมาบริษัทได้เติบโตขึ้น เพื่อรองรับงานที่เป็นมาตราฐาน บริษัทได้ว่าจ้างวิศวกรควบคุมงาน เป็นวิศวกรประจำบริษัท ไว้ให้บริการแก่ลูกค้าในระบบงานดิน ที่ต้องการความแม่นยำทางวิศวกรรมสูง ให้ได้ความปลอดภัยสูงสุด และลดต้นทุนที่ไม่จำเป็นให้มากที่สุด เรียกได้ว่าเป็นการเดินไปสู่ความเป็นสากลแบบครบวงจรจากบริษัทในเครือของไทยยนต์แทรกเตอร์โดยแท้จริง ปัจจุบันไทยไพลิ่ง ได้เติมโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เรามีรถไว้ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 30 คัน และ พันธมิตรรถร่วมพร้อมให้บริการแก่ลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่าเรามีรถพร้อมสำหรับลูกค้าตลอดเวลา

บริการงานตอก-ถอนชีทไพล์

บริการงานตอก-ถอนชีทไพล์ด้วยเครื่องจักรติดหัวไวโบร โดยบริษัทไทยไพลิ่ง เรามีบุคลากรที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้า เพื่อความพึงพอใจสูงสุด ด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ไทยไพลิ่งฯ ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าชั้นนำมากมาย

บริการขนส่งเครื่องจักรหนัก

เพื่อการบริการที่ก้าวไปอย่างครบวงจร ลูกค้าสามารถรับบริการขนส่งเครื่องจักรหนัก เหล็กชีทไพล์ หรือ สินค้าอื่นๆ ได้จากบริษัทไทยไพลิ่ง เรียกได้ว่าบริษัทในเครือของไทยยนต์แทรกเตอร์ เรามีพร้อมทั้งบริการและสินค้าให้แก่ลูกค้าทุกท่านโดยแท้จริง

วิสัยทัศการบริหาร

เพื่อให้เหมาะสมกับสภาวะในปัจจุบันที่มีการแข่งขันสูง ผู้บริหารได้มีแนวทางในการนำเอาระบบ Transportation Management System มาใช้เพื่อให้เกิดความคล่องตัวในการบริหารจัดการ และ เพื่อความสะดวกในการให้บริการแก่ลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ งานระบบกำแพงกันดินทลายนั้น ได้มีการใช้เครื่องจักรอันทันสมัยมาใช้งานเพื่อให้งานออกมามีคุณภาพสูง และยังใช้วิศวกรผู้เชียวชาญในด้านนี้ในการควบคุมงานอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *